Thức uống mới tại Gloria Jean’s Coffees

Royal White Mocha Chiller & Royal White Mocha là thức uống mới, có hương vị cam đặc trưng, hòa trộn với cà phê và ca cao thể hiện sự may mắn và thịnh vượng.

Thức uống mới tại Gloria Jean’s Coffees

Hương cam được chiết xuất từ vỏ cam, một thức uống biểu tượng cho năm rồng của các vị hoàng đế cổ đại và màu vàng là biểu tượng của Hoàng gia.

Gloria Jean’s Coffees đã thêm một cửa hàng nữa vào ngày 6/1 tại tầng trệt của khu phức hợp Crescent Mall, TP HCM với vị trí đẹp nằm ngay bên cạnh lối vào cổng chính của trung tâm thương mại này. Quý khách sẽ có những giây phút thư giãn với cà phê hảo hạng loại A Arabica và tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp cảnh quan bên ngoài.

Khi thưởng thức Gloria Jean’s Coffees, bạn còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng iPad 2. Chương trình khuyến mãi được tổ chức tại Gloria Jean’s Coffees Crescent Mall nhân dịp cửa hàng được khai trương.

Để tham gia chương trình, khi uống một ly Gloria Jean’s Coffees tại Crescent Mall, bạn sẽ nhận được thẻ tích lũy. Với 10 ly, tương ứng với 10 lần uống, bạn sẽ nhận được phiếu rút thăm may mắn trúng thưởng iPad 2. Chương trình được áp dụng từ ngày 30/11/2011 đến ngày 14/2. Ngày rút thăm và trao giải sẽ được diễn ra tại Crescent Mall vào ngày 14/2.

Địa chỉ: GF 01 Crescent Mall, 101 Đại lộ Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.